CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC LONG AN TRAO TẶNG “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

MACDChiều ngày 18/8/2017, CĐGD Long An tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Lê Thị Ngọc Anh, đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Thanh Phú Long A, huyện Châu Thành..
Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó chủ tịch CĐGD Long An, Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trinh UV.BCH.CĐGD tỉnh. Đ/c Nguyễn Văn Tiểu- Nguyên CT.CĐGD huyện Châu Thành. Cùng Ban giám hiệu, Ban chấp hành CĐCS cùng CB.GVNV trường TH Thanh Phú Long A cùng người thân, họ hàng đ/c Lê Thị Ngọc Anh.

Đồng chí Lê Thị Ngọc Anh có hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, một mình phải nuôi dạy 2 con còn nhỏ, không có điều kiện xây cất nhà. Căn nhà Mái ấm CĐ được xây dựng tại Ấp Thanh Hoà, xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành với diện tích xây dựng là 40 m2. Giá trị căn nhà xây dựng là 70.000.000 đống, trong đó Quỹ mái ấm công đoàn ngành Giáo dục Long An chi tặng 35.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.
Về dự Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”, Đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó chủ tịch CĐGD Long An đã động viên Đ/c Anh cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đồng thời khích lệ gia đình cố gắng bảo quản căn nhà khi được đưa vào sử dụng.
Cũng trong buỗi lễ này đại diện LĐLĐ huyện Châu Thành, PGD-ĐT huyện cùng BGH-BCH.CĐCS đã tặng nhiều phần quà cho Đ/c Lê Thị Ngọc Anh nhân dịp được nhận căn nhà mới.
Chương trình “Mái ấm công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong cán bộ CNVCLĐ, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của cán bộ CNVCLĐ, giúp cho họ ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.
Tin và ảnh của : Huỳnh Văn Toàn
Chủ tịch.CĐCS Trường TH Thanh Phú Long A,Huyện Châu Thành

Cô Nguyễn Thị Tâm-PCT.CĐGD Long An và thầy Nguyễn Văn Tiểu- Nguyên CT/CĐGD huyện Châu Thành trao nhà cho cô Lê Thị Ngọc Anh.